Long Quân Food là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất, phân phối các sản phẩm Nông sản thực phẩm như Bún khô, Phở khô, Miến khô, Hủ tíu khô, Mỳ khô, Ô mai, Mứt trái cây ... vốn là đặc sản và là niềm tự hào của thủ đô Hà Nội cũng như các vùng miền trứ danh trên bản đồ ẩm thực Việt Nam, Sản phẩm của Long Quân Food mang hình ảnh và hương vị truyền thống nhưng không thiếu đi sự sang trọng, tinh tế.

Long Quân Food được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành thực phẩm từ những năm 1990.
 

Chúng tôi ý thức được rằng: Chất lượng thực phẩm là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài tới sức khỏe của người sử dụng. Việc lựa chọn được thực phẩm tốt và an toàn là nhu cầu chính đáng và vô cùng thiết yếu nhưng cũng rất khó khăn đối với Người nội trợ, Người tiêu dùng Việt Nam khi đứng trước những sự lựa chọn sản phẩm như hiện nay. Long Quân Food được hình thành ra đời từ những trăn trở đó, với sứ mệnh đưa những nguồn thực phẩm sạch, an toàn tới từng Người nội trợ, Người tiêu dùng thông thái, góp phần bảo vệ SỨC KHỎE, TINH THẦN và TRÍ TUỆ VIỆT.